Giới thiệu

Đoàn Thanh niên xã Đức Thủy lao động tại Khu Di tích Văn hóa Quốc Gia Đền Voi Mẹp

10-04-2019
Đoàn Thanh niên tích cực chăm sóc bồn hoa cây cảnh trong khuôn viên Khu Di tích lịch sử Quốc gia Đền Voi Mẹp
CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN XÃ ĐỨC THỦY QUYẾT TÂM LẤY LẠI  TIÊU CHI SÔ 2 ‘GIAO THÔNG’

CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN XÃ ĐỨC THỦY QUYẾT TÂM LẤY LẠI TIÊU CHI SÔ 2 ‘GIAO THÔNG’

19-10-2018
Sau khi có kết luận của Đoàn liên ngành Tỉnh về kiểm tra công tác xây dựng NTM xã. Đảng ủy HĐND-UBND-UBMTTQ xã Đức Thủy đã thấy rỏ những tốn tại thiết sót của mình và quyết tâm cùng với cán bộ Đảng viên và nhân dân xây dựng mới, nâng cấp mở rộng các tuyến đường ngõ xóm rộng 5 m theo quy định; Đến...
Xã Đức Thủy: Đền Voi Mẹp, Di tích lịch sử văn hóa Quốc gia

13-07-2018
Đền Voi Mẹp một kiến trúc nghệ thuật, là một di sản văn hóa quý báu của người xưa để lại và đã được xếp hạng Di tích Quốc gia theo Quyết định số 95, ngày 24 tháng 01 năm 1998 của Bộ trưởng Bộ VHTT Nguyễn Khoa Điềm ký.